mababa na po ba? 7 months sa june 4

hii mababa na po ba sabi kasi mababa dw po ee mg 7 months plng nmn po sya .. en normal lng po ba pag mahapdi yung puson ? peru di nmn masakit .. yung feeling na mg kakaroon ako ganun 😅 TIA #1stimemom #pregnancy #firstbaby

mababa na po ba?  7 months sa june 4
9 Replies

pacheck up po kau sa ob nyo.kc ako nun mg 7months nasakit puson ko.tapos un pala nahilab na si baby ko nun.napagalitan pa nga ako nung ob ko kc d dw ako nagpunta agad.binigyan ako pampakapit for 2weeks.pero 1 week lng tinake ko.ngaun ok na ako.bed rest paminsan minsan.d kc maiwasan gumawa sa bahay

Medyo mababa na mamshie pero limit lang movement mo kasi sabi mo nasakit puson mo baka mamaya mag bleed ka maaga pa po😔

ganyan na kalaki tummy ko saktong 7 months twins po, natatakot ako maglakad kase parang may malalaglag sakin.

thanks po nag paultrasound nmn po ako ok nmn si baby ko 😊 highlying nmn po sya mababa

ok naman po sya .. muka lng yatang mababa .. nag pa ultrasound po ako nung nakaraan

mababa sis . wag ka muna masyado pakatagtag para di lumabas agad c baby

same po tau.. mag 7 na ku by 22this june. mababa na din.

konteng kyembot pa po mommy.

medyo mababa nga