First time again after cs (pede mag anonymous if nakakakahiya sumagot)

Hii gusto ko lang malaman opinion ng iba sana ishare nyo din. Ano po feeling kapag nag do na ulit kayo nj hubby after manganak? And kung cs or normal at gaano katagal bago kayo nag do ulit. Nakaka satisfy parin ba both sides? Natatakot kasi ako na ewan kaya need ko opinion ng iba. Thankiss mga ka mommy.

First time again after cs (pede mag anonymous if nakakakahiya sumagot)
26 Replies

Normal delivery here, nagDo kami after 2months (wala na kong lochia nun pati totally healed na yung tahi kaya okay na sa feeling ko) pero masakit, parang dry yung feeling at parang nadevirginize ulit 😅. Di ako natuwa nun pero para lang mapagbigyan si hubby, dahil matagal nga naman kasi bago kami nagDo ulit.. pero yung mga sumunod na okay na, sa umpisa lang po di comfortable at may hapdi

CS here. 6 mos bago kami mag-do. Masakit siya saka di ako makafocus sa pagmake love kasi iniisip ko yung tahi ko. Then 2 weeks after, nag-do kami ulit pero masakit pa rin. Niraise ko sa obgyne ko, sakto kasi schedule ko for papsmear. Binigyan niya ako meds para magheal yung cervix from pregnancy. After a month, nag-do na ulit kami, ok naman na, wala na sakit saka may drive na ulit to make love.

Normal delivery 3months mahigit bago kami naka pag Do ni partner kasi nasa barko siya non nung december lang siya bumaba. Ilang days din ako nag isip bago ako naki pagDo ni partner. Medjo masakit siya mi parang virgine kapa, medjo hindi okay kasi uncomfortable dahil sa tahi sa isip ko baka bumuka. Pero nung ilang beses na kami nagDo naging okay, masaya na yong feeling ko non 😅😅😅

NSD. Nag do kami ni hubby after 2mos after ko magpalagay ng IUD. Pinag usapan namin na contraceptive muna bago sex. Bumili kami ng lubricant/pampadulas para hindi masakit. Nung una medyo masakit kasi para ka ulit virgin pero after ilang months nagiging ok na. Hanggang ngayon gumagamit pa rin kami ng lubricant kasi parang mas naeenjoy namin. Share lang. Baka makatulong.

ftm cs ako at after almost 2 months nagdo kami ni mister prang 2x na. Dpako dnatnan ng regla pero ung lochia ko o ung dugo after manganak parang may unti pa possible po kaya ako mabuntis mga mi wla ako contraceptives pro withdrawl lang un at di pko dndtnan talaga ng regla mixfeed din po ako. sana masagot hehe.

sa first baby ko normal delivery, after 3months din bago kami nag do..mashakit Kasi😅😅..sa 2nd baby ko na cs Ako mga 2months din bago kami nag do..tapos dumaan Ang 10months nag do kami ulit..Ako Yung walang gana dahil cguro nagpa breastfeed Ako at stress din..

CS and 3 weeks after, yun na 😅Opo, 3 weeks 🙈 kahit na sabi ng OB ko na dpat 6weeks+ pa an pwede .. wala e. Di natiis ni hubby at saka ako 🤣 so far, wala naman nangyari or pain after that. Ngayon, ako na an nawawalan ng gana makipagdo (salamat sa depo 😝)

NSD 4 months mi wala pa ako sa mode noon pero need ko pag bigyan si hubby since kakababa niya pa sa barko. feeling first time po yung na naramdaman ko nandoon yung kaba na baka bumuka yung tahi bat all in all na enjoy ko naman. medyo masakit lang ng unti.

Normal delivery at 6 months after manganak nag do ulit. At first, it was not that satisfying kasi masakit pa. And now na 2 years old na daughter namin wild na kami mag do and I must say mas tumaas libido ko kaysa before na hindi pa ako nanganak.😂

CS and after 6mos nag make love kami ni Hubs. Masakit sa una, feeling virgin lol. Both sides okay naman, nasasarisfied naman namin isa't isa. Wild pa din parehas pero di na kami katulad na halos everyday nag mmake love 🤣