Due date panganganak

Hii ask kolng po kailan kaya ako manganganak oct 1 po due date ko Dec 25 po last mens ko

6 Replies

same po tayo lmp is dec 25, edd oct 1 pero by now 37 weeks na tayo and pwede na manganak kasi early term na po tayo, pwede na po magpatagtag

2y ago

Goodluck satin hehe

same mamsh haha Dec 25 last mens EDD Oct 1 ,. pag nagsakit sakit na tiyan mo hantay hantay lang mi😁

sa baby ko dati dec 25din last mens ko oct 1 due ko nanganak ako oct6 share ko lang 1st baby ko poyon

same momsh oct 1 din ultrasound ko dec,19 last mens ko😅

paano po ba counting nyan mommy? but october po?

2y ago

hindi pala nagaappear yung plus sign. bali lmp bilang ka po 7 days (17,18,19,20,21,22,23) plus 9 months kaya po october 23 po yung sayo. ganyan po magbilang mga ob po. pero sa ultrasound paiba iba po kasi binebase nila sa laki ni baby, pero estimate lang po ang lmp at ultrasound, usually po dagdag bawas ng 2 weeks. basta po mag 37 weeks na po kayo based sa edd na ginagamit po ng ob pwede na po kayo manganak hanggang 41 weeks

Oct 1 😅