Planning to hire a babysitter

Hii ask ko sana kung magkano decent salary kapag mag hahire ng babysitter? Yung daily sana kasi 4days lang siguro sa isang lingo and kamag anak namin (tita) yung ihahire. Thankyou in advance

5 Replies

well kng kamag anak mo aman for me ha sakto na ang 1k every week suma tutal 4k a mth. wala aman ggwn kng bata lang ang aalagaan as in bata lang... timpla dede palgo bantay. pwede na yan...

Here sa manila, 7k po. Yun kasi pasweldo ko then monthly ng sss niya. Sagot ko din toiletries niya.

5k po pwede na, 6k cguro sa manila

12mo ago

Yes mii, nkakahiya mghanap sa kasambahay group kasi maliit daw ang 5-6k na sahid skanila, kung matiyaga ka mghanap may mhahanap ka din na matino at hnd demanding sa sahod. Sa job hiring group dito sa province lng ako nghahanap. Ung mga kinukuha ko nun ay first time mghanap ng work kasi hnd pa sila mxado mapili at hnd gaya ng may expi na na icocompare nila sa dati nilang work. Kelangan lng sila turuan muna kung pano techniques nila sa pgaalaga sa baby.

6-7k plus sss, philhealth sagot mo po.

350 a day + food

Related Articles