Advice pls?🥺

Hihingi po sana ako ng madamdaming sagot sa inyo mga momshie!❤ tanong ko lang po kung okey lang po bang hindi kuna tatanggalin yung hikaw ko sa pusod ko? Ako po ay 26 weeks pa lang nman po! Kung okey lang bang hndi kuna tatanggalin hikaw ko hanggang sa manganganak na ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Advice pls?🥺
17 Replies

much better po na tanggalin for safety purpose po habang lumalaki si baby lumalaki din ang tummy at nag stretch po ang balat.. ipapatanggal din po kasi yan ng doctor pag manganganak kana kay much better tanggalin na muna. balik mo na alng mumsh pag nakapanganak kana☺️

Habang lumalaki kasi momsh yong tyan mo, mas nagiging iritable ka sa katawan mo...kung sa akin lang momsh mas maigi siguro momsh kung tanggalin mo na muna para mas komportable ka lalo na sa mga isusuot mo na damit kasi habang lumalaki tyan mo pati pusod mo lumalabas din.

Tanggalin po ninyo, kasi ako po noong nakita ng OB ko na may hikaw ako sa pusod kahit mag ti'3 months pa lang pinatanngal na nya, kasi delikado din po daw. balik mo na lang kapag nakaraos na momsh. Bawal din kasi yan sa delivery room.

need mo siya tanggalin kung ayaw mo sermunan ka nang doktor hehe😅 tsaka mag expand din Ang pusod mo. for sure Naman naultrasound kna? tanungin mo nalang din ob mo para mas mapaliwanag Sayo

Kaya pa po ba? Kasi ako po lumabas talaga pusod ko. Tapos nung sa hospital din, not sure baka ipatanggal? Kasi nung pumasok ako sa labor room, pinatanggal lahat hikaw etc. baka pati ganyan.

3y ago

baka nga po, nalabas na nga pusod ko po, tas laging sumasabit..

tanggalin mo na beb kasi baka kapag lumaki na mg husto tyan mo, magka impeksyon pa kapag masyado nang nababanat ang balat at lalaki din butas. pusod pa naman.

Siguro po tanggalin mo na lang muna mommy para safe since lalabas po pusod mo as baby grows sa tummy. And papatanggal din po yan sa hospital (anything metal)

lumabas pusod ko kasi mg stretch pa yan. ang lalim ng pusod ko pero kahit ganon kalalim lumabas talaga sya. bat naman po ayaw mo yan alisin?

Hindi naman na po siguro magsasara yan agad if ever na tangalin nyo hehe, for baby mas magandang tangalin nalang po muna ☺️😉

lahat po ng accessories sa katawan patatanggal po sa inyo momsh kapag manganganak o nasa delivery room ka na po..