Elevated Pus cells 7months pregnant Mga mommies ,sino Po Dito same Ng results ko

High pus cell results Ano Po remedies na ginawa nio Po ... Merun Po ba Dito Ng take Ng antibiotics dahil mataas Ang pus cells Unang urinalysis ko @ 3 months mababa lang pus cells results ko Now @7months tumaas Po..dilikado Po ba ito Sa pregnancy ko at Kay bb.. Sa center lang Po ako Ng pa pa checkup..Wala.po ako private ob Expected date of delivery July 28,2023 Please help

Elevated Pus cells
7months pregnant
Mga mommies ,sino Po Dito same Ng results ko
1 Reply

consult OB para maresetahan kau ng antibiotic. if hindi ma-treat, may risk during pregnancy. meanwhile, uminom ng 2-3L ng tubig. ang 6-8, cguro pwede pa madaan sa tubig/fluids/probiotics/cranberry juice. ang 20-26, need na ng antibiotic.