Night Duty

High mga momshie. Wala po ba epekto ky baby ang night duty? Lalo pa hypertensive ako? Hndi po kasi napagbigyan yung request ko na hndi muna ako mag pang gabi?

3 Replies

ano work mo sis? ako pharmacist, tapos 9 months na si baby sa tyan ko na duty pa din ako ng night. basta eat ka lang ng healthy foods, don't forget prenatal vitamins. ayos lang yan.

Ako FO ng hotel hindi pa approved ang change shift ko pang gabi pa din ako. Ok lang kaya sa development ng baby yun?😪 10weeks on board first baby😅

Sa ospital sis.. Sa cashier.. 24 hrs kc kme open

5y ago

okay lang yan sis, ako din sa hospital. mas kampante nga ako kasi nasa hospital na ako. hehe. okay naman si LO ko. 2 1/2 na siya ngayon, normal naman lahat

Related Articles