Hie mommies, im currently 34 weeks pregnant.i realize my underarms are getting darker..?? Is it normal? How to treat it?

111 Replies

Yes Mommy same here po sabi nila pag hindi daw boy gender ng baby mo hindi dapat umiitim ang kilikili and leeg mo kasi ako girl gender pero ang itim ng kilikili and leeg ko. Other mommys naman na napagtanungan ko normal lang daw po n mangitim ang kilikili and leeg lalo pag malapit kana manganak. mawawala naman daw after birth magiging libag nalang daw yan then back to normal na. 😁