Hie mommies, im currently 34 weeks pregnant.i realize my underarms are getting darker..?? Is it normal? How to treat it?

111 Replies

Sa akin naman dami kong skin tags na tumubo sa leeg ko 🤦‍♀🤦‍♀🤦‍♀. Sobrang itim ng kili kili ko ang masaklap pa yung right armpit ko parang may cyst kasi may umbok nahahawakan ko pa medyo masakit at parang may laman. Advice ng OB after birth nlang patignan sa ibang doctor at kung need i removed thru surgery saka nlang after ko manganak. Hay paano kaya ako nagkaroon ng cysy eh di naman ako mahilig mag pahid ng mga kung anu ano sa kili kili ko. Di tuloy makapag suot ng sleeveless kasi halatang naka lawit yung laman. 😭😭😭 nai-stress ako minsan pag naiisip ko to. Di kasi maiwasan lalo na ngayon na maghapon magdamag nasa bahay lang.

3y ago

ako din sis biglang nagkaskin tag sa leeg... nagulat nalang ako bat may ganun