Hie mommies, im currently 34 weeks pregnant.i realize my underarms are getting darker..?? Is it normal? How to treat it?

111 Replies

Normal lng po yan, hormones na po kasi yan, babalik dn po yan after manganak.. ako ganyan dn ilang beses ko ask ob ko😅 kaso wla tlga hehehe baby girl pa namn dn kaya ndi totoo un sinsbi na lalaki anak kapg nangitim ang kilikili at leeg😅

4y ago

Yes po totoo yan. Ako din girl ang baby pero yung kilikili ko nangitim pati palibot ng dede ko.