Bé bỏ ăn

Hic hic 😢. Các mom ơi giúp em với ạ. Cu nhà em 3 ngày nay bỏ ăn, bỏ bình, chỉ ti mẹ thôi. Làm sao giờ các mom ơi😢#tập_đầu

7 Các câu trả lời

mom xem Chivas có mọc răng hay biếng ăn sinh lý ko, con tui hồi trước cũng có thời gian biếng ăn sinh lý nè, tui cũng ko ép, có khi nấu ra ăn 1-2 muỗng rồi bỏ, nhiều lúc nản ko muốn nấu nữa luôn ak mà thấy tội con nên tui ko cho ăn cháo vài bữa, tui chuyển sang nấu súp, nui, mì rau củ các loại, có hôm tui mua bánh mì sandwich về kẹp với phô mai cũng ăn ngon lành, rồi tuần sau tui nấu cháo lại cho ăn mà pha loãng tại lúc đó mọc răng nên nấu loãng thì ăn, rồi tự nhiên bé ăn lại ngon lành luôn bà, hoặc cũng có thời gian bé tui bệnh nên chỉ muốn ti mẹ thôi. Bà theo dõi thêm xem sao, chúc Chivas mau ăn trở lại

3y ago

thương Chivas quá, mom thường xuyên lau ng cho bé bằng nước ấm nha

ui ba coi miệng bé có j k bà hay mọc răng nữa không á bữa bé tui cũng z nè k chịu ăn j 2 ngay kiền un đúc nó ăn là nó khóc quá trời...

3y ago

hic. cu tui cũng v. đút j cũng bặm môi r né. k chịu ăn uống gì.😢

Mom theo dõi biểu hiện của bé nhé bé nhà mom mấy tháng r có lẽ do mọc răng à mom

thấy m vậy mình lại lo lắng cho mình quá.áp lực con còn nhiều hơn áp lực cv

kiểm tra xem con có bất thường ở đâu ko m

có khi nào biếng ăn sinh lý ko bà..

3y ago

uh, theo dõi thêm vài hôm nữa xem 😢

bé mọc răng chưa mom

3y ago

chỉ đỏ đỏ hơi hơi hà mom. k biết sưng là như nào nữa😢