Tâm sự lần đầu mang thai

Hic, Dạo này em thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi. Em áp lực quá các mom ạ. Chồng em thường xuyên đi công tác xa nhà, em hay ở nhà 1 mình, ba má chồng với ba má ruột đều ở xa hết. Em lại hay suy nghĩ lung tung, càng ngày càng stress. Em nên làm gì đây các mom??? 😭#LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

mom phải nghĩ đến con nha mom. Đừng buồn bã suốt, con bú mẹ sẽ cảm nhận dc đó. Tội con còn thơ dại mom ạ. Mom tập thiền thử xem nhé. Cố gắng lên mom ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true