Đếm thai máy

Hi các mom ơi, mình đang giai đoạn 28w, em bé đạp nhìu hơn. Nhưng thi thoảng mình cảm nhận có những lần như tiếng mạch đập, tim đập liên hồi ở bụng, nó khác với cảm giác em bé đạp. Hoạt động đó đều, liên tục như mạchd đập có khi kéo dài cả phút. Như vậy gọi là gì ạ? Có ảnh hưởng gì tới em bé ko các mom

12 Các câu trả lời

Bé nấc cụt. Bình thường thôi. Cơ hoành chưa hoàn thiện nên bé nấc. Nhiều khi đẻ ra cunzg còn nấc. Con mình 2 tuổi mà cười nhiều quá còn nấc liên hồi

sao em bé của em đc hơn 30 tuần mà em.lại cảm nhận bé đạp nhẹ hơn hồi 24 25 tuần , dù bé vẫn đạp đều, có vấn đề gì k các mom

10mo ago

E bé lớn dần lên, đồng nghĩa với việc khoảng trống bên trong bụng mẹ ngày càng hẹp dần. Khiến e bé k đạp thẳng tay chân thoải mái đc như trước á mom. Miễn e bé vẫn đạp đều là đc mom đừng lo ạ

luc dau e cũng tuong nhịp tim đập j mạnh dữ. nhung s nghe giai thích đó là bé nấc cục. yen tâm đi m. bé dang rat khoẻ mạnh đó

giống kiểu như bé nât cục ak c nak nó làm liên hồi vậy xíu là hết ak

bé nấc cụt đó mom , lúc như vậy mom có thể uống 1 ngụm nước nhé

cho e hỏi bầu uống chè dưỡng nhan được không mấy chi

chắc bé bị nấc cụt đó m

Bé nấc cụt đó Chị.

Ko sao đâu mom

bé nấc