Bầu 6 tháng bụng to và nặng

Hi các mom, m bầu tháng thứ 6 mà bụng mình khá to, đi bộ tí vài bước là đau háng, nặng bụng dưới. Đau thì ko đau nhưng ê ẩm và ngán vận động quá, dù là đi có xíu chưa k fai tập thể dục gì luôn í, có mom nào như mình ko ạ? Kiểu này thì mấy tháng cuối chắc mình ko đi đâu nổi luôn hả các mom? Nhân tiện cho mình hỏi có mom nào kiêng cắt tóc lúc bầu ko? Hay là cứ cắt đoạn gần sanh thì ok hén? #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn #cmtưvấn #mangthaitậpđầu #tậpđầulàmmẹ #thamkhảo

2 Các câu trả lời

mh lúc trc bầu cũng to nặng ì ạch nè m. mh thì kiêng cắt tóc lúc bầu. này tùy m có tin hay ko thôi, chứ nhiều người thấy vẫn cắt 😂 chủ yếu là bản thân mh tin hay ko m à

Mình không kiêng nhé. Từ lúc bầu đến lúc đẻ cắt 2 lần à😃