Thai mình 22 tuần bị trằn bụng có sao ko ạ

Hi các mom cho m hỏi có ai biết thai 22 tuần mà mình đi xe máy ngồi sau ngồi 2 bên và đi bộ có chút xíu mà về là bị ê háng với trằn bụng giữa, làm ê ẩm khi đi đứng. Có mom nào như m ko? Ai có kinh nghiệm vậy là tốt hay xấu thì chỉ dùm m với!!! Thêm nữa là m thai 22 tuần 5 ngày mà thấy bụng rõ luôn trong khi ai cũng bảo 6 tháng mới lộ bụng, m cũng hơi ngại luôn ấy. Sao bụng m mau to vậy nhỉ??#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_tư_vấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu #cmtưvấn #lolắng

9 Các câu trả lời

do m giữ lâu 1 tư thế nên bé gò thôi. Thay đổi tư thế ngay khi bé gò. Nếu kéo dài m vẫn nên đi khám nhé. Lộ bụng sớm hay muộn còn do dáng người, nếu dáng người m thấp hoặc hơi mập thì lộ bụng sớm là bình thường. Mang thai chỉ cần con khỏe mạnh là tốt rồi, hình dáng bên ngoài cái bụng ko thể hiện cái gì nên m ko cần phải lo lắng nhé

lộ bụng sớm hay muộn thì đều do cơ địa từng người m ạ đừng lo lắng quá về vấn đề này quá mom do m ngồi nguyên 1 tư thế k thay đổi nên bé mới gò hoặc thai m yếu k nên đi lại quá nhiều Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

lúc mình sắp sinh mới bị trằn ở bụng. bs giải thích do em bé tụt dần xuống sẽ gây áp lực lên vùng chậu gây tức, trằn khó chịu. trường hợp này mình nghĩ bạn nên đi khám để tham khảo ý kiến bác sĩ.

m nên đi khám xem sao. bụng to bụng nhỏ tùy cơ địa, đâu có sao đâu m

tầm này là thấy bụng r đó mom,con khoẻ là dk,mom hạn chế ngồi lâu

Mỗi Mom mang bầu đều có nỗi niềm riêng nè Mom. Cố gắng lên 💪

bụng nhỏ bụng to là tùy mỗi người nè mom , cố gắng lên mom

tuỳ cơ địa m à, có ai giống ai đâu ý.. ngta nói gì kệ họ..

Cám ơn các mom nha. nghe cũng tụe tin lại 1 tẹo ạ hihi