ไฮ คิว สูตร 1 แรกเกิด ดีไหม แม่ๆ ที่ใช้ hi-q ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สนใจ ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ พลัส สูตร 1

สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกทาน นมเด็กแรกเกิด ไฮคิวสูตร 1 ราคาแพงไหมคะ ถ้าจะให้น้องทานดีไหม hi q super gold สูตร1 ค่ะ ขอรีวิวด้วยนะคะถ่ายปกติไหม แล้วก็ ไฮคิววันพลัส สูตร1 ไฮคิวสูตร 2 ดีไหมแนะนำได้ค่ะ อยากทราบเหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมผงไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ สูตร1 นมเด็กแรกเกิดเหมือนกันถ่ายปกติค่ะ