ไฮ คิว สูตร 1 แรกเกิด ดีไหม แม่ๆ ที่ใช้ hi-q ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สนใจ ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ พลัส สูตร 1

สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกทาน นมเด็กแรกเกิด ไฮคิวสูตร 1 ราคาแพงไหมคะ ถ้าจะให้น้องทานดีไหม hi q super gold สูตร1 ค่ะ ขอรีวิวด้วยนะคะถ่ายปกติไหม แล้วก็ ไฮคิววันพลัส สูตร1 ไฮคิวสูตร 2 ดีไหมแนะนำได้ค่ะ อยากทราบเหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยใช้ hi q super gold plus มาก่อนแล้วเพิ่งมาเปลี่ยนค่ะ

3y ago

ไฮคิวมีรสชาตขมไหมคะ

ให้น้องกินถ่ายปกตินะคะ​ ขึ้นอยู่กับร่างกายเด็กด้วยค่ะ

เราเคยให้ลูกกินนมผงไฮคิวค่ะ แล้วเปลี่ยนมาใช้อีกตัวแทน

ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ พลัส ดีไหม คะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ว่าจะลอง Hi-Q super gold plus เหมือนกันค่ะ ตามมาดูรีวิว

เราเองก็ให้ลูกกินตัวนี้อยู่ค่ะ ดีนะค่ะ ปกติทุกอย่าง

จริงค่ะ แม่ต้องลองให้น้องกินแล้วสังเกตุอาการดูนะคะ

บ้านนี้ก็ให้ทานนมผง Hi-q super gold ก็ขับถ่ายปกติค่ะ

เราให้ลูกกินเอนฟาแลค A+ ค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย

เราว่านมผงเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนก็ดีหมดค่ะ