ไฮ คิว สูตร 1 แรกเกิด ดีไหม แม่ๆ ที่ใช้ hi-q ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สนใจ ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ พลัส สูตร 1

สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกทาน นมเด็กแรกเกิด ไฮคิวสูตร 1 ราคาแพงไหมคะ ถ้าจะให้น้องทานดีไหม hi q super gold สูตร1 ค่ะ ขอรีวิวด้วยนะคะถ่ายปกติไหม แล้วก็ ไฮคิววันพลัส สูตร1 ไฮคิวสูตร 2 ดีไหมแนะนำได้ค่ะ อยากทราบเหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

นมผงเด็กแรกเกิด hi q สูตร 1 ดีค่ะ ถ่ายปกติเลย คุณหมอแนะนำให้น้องทานยี่ห้อนี้ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นพลัส บ้านนี้ให้ลูกน้อยกินตอนนี้ได้ 1 เดือน 15 วัน น้องถ่ายดีมากเลยค่ะ น้ำนมแม่เริ่มน้อย ตอนนี้ให้ลูกทานนมผง

3y ago

ถ่ายทุกวันเลยค่า

ต้องให้น้องลองกินนมผงเองค่ะถึงรู้ว่าน้องแพ้ไหม ลองนมผงกล่องเล็กๆค่ะ เราให้ลูกกินเอนฟาแลคA+ น้องไม่แพ้เลย ไม่แน่ใจว่า hi-q ดีเหมือนกันไหม

ลูกทานนมผงไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ ถ่ายบ่อยมากหลังทานนมทุกครั้ง​ จะถ่ายเลลย​ จนคิดว่าจะเปลี่ยนนมผงแล้วค่ะ

ลองซื้อนมผงกล่องเล็กมาให้ลองทานก่อนนะคะ ถ้าลูกทาน hi q แล้วถ่ายปกติไม่แพ้ก็กินต่อยาวๆเลยค่ะ

เราเองก็เปลี่ยนนมผงเด็กแรกเกิดมาเยอะเหมือนกันกว่าจะเจอที่ถูกกับน้อง

2y ago

เปลี่ยนเป็นตัวไหนค่ะแม่ เพราะที่บ้าน ลูกเพิ่งได้ 4เดือน น้ำหนัก 6.2 กิโล รู้สึกว่าน้ำหนักน้อย เลยกำลังจะเปลี่ยนมากิน Hi Q ซุปเปอร์โกลด์ สูตร1 ค่ะ ดีมั้ยค่ะตัวนี้

เราเองตอนคลอดน้องใหม่ ๆ กังวลหมดเลยเหมือนกันค่ะ พอเปลี่ยนนมผงตามคำแนะนำก็ดีขึ้น

ให้ลูกกินนมผง Hi Q สูตร1 ลองผสมกับนมแม่ ปกติถ่ายทุกวัน พอกินผสม3วันครั้งปกติไหมคะ

บ้านนี้ทานนมผงไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ สูตร1 นมเด็กแรกเกิดเหมือนกันถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้กิน ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ สูตร1 เหมือนกันก็ถ่ายปกติค่ะ

สำหรับเราลูกทานนมผงไฮคิว สูตร1 ถ่ายปกติดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ