Cent Sleep

Hi po :) Ask ko lang nakakauti ba ang pag inom ng bearbrand ? kase pansin ko lang everytime na nagiinom ako ng bearbrand pag umiihi ako mdyo mahapdi na parang binabalisawsaw ako, before naman hndi nong anmum pa iniinom ko na gatas. thanky sa mga sasagot :)

2 Replies

Inom din po ng maraming water at wag magpigil ng ihi. Pacheck po ng UTI kasi prone mga buntis sa UTI