Csection

Hi mumshie ? Its been 18 days after I had csection, Normal po ba na until now may pain parin? Not that much pero parang mahapdi parin sa pakiramdam, parang mapupunit ganun. Hindi naman po bukas yung tahi and walang bleeding. Salamat po sa mga magrereply???

7 Replies

hi mommy, normal naman po ito sa healing process ng CS, lalo na if malamig ang panahon. but to be super safe, kunsulta pa rin po tayo sa doc para makarecommend siya ng way to reduce pain and even improve healing. Thanks and hope you feel better soon!

d lng weeks po mommy... lalo na po pag walang katuwang sa work...wag lng mag galaw ng galaw at magbubuhat... ilakad mo lng ng dahan dahan mommy wag lage naka upo or higa...cs din ako 2 times na...

almost a year ng ma'csection ako until now may pain padin lalo na ngayon I'm currently 6 months pregnant so more pain. hahaha. don't worry mamsh normal lang yan.

hi po mga mammyz true po yun bk sa mga kinakain lng.becoz ako opera din ako subok ko pag nakain ng bawal nasariwa po...

Opo normal lang po yun pero ask mo din doctor mo, at laging suot ng binder. Ingat sa pag galaw galaw.

opoh normal lang poh yan mummy cs din poh aq.3mons.na pero until nw may pain parin po.

post this account