is it normal?

Hi mommies, normal ba na sumasakit ang tiyan pag umaching nag wworry kasi ako baka kung napano si baby sa loob. thank you in advance po sa sasagot

5 Replies

opo normal lng po. pero di nmn affected si baby kasi protected nmn sya sa loob po.

Ganyan din ako momsh. Seems normal naman. No harm kay baby. 😊

Its normal po. Baby is protected by the amniotic fluid naman...

its normal po tlga