Hi mommies kailan kayo nag decide or na advised ng pedia na pwede nang maligo si baby from faucet na hindi pinapakuluan? Thank you.

3 Replies

6 months din kami. Pero tinatantya pa din namin if hindi ganon kalamig yung tubig na galing sa gripo. Kapag malamig, e di hahaluan ng mainit.

When she was 6months nag swim na kami and wala naman un mainit n tubig after that hindi ki na nilalagyan ng mainit na tubig paligo nya