Hi mommies! Ano po ang super effective na cream para sa peklat? Hihihi ?

3 Replies

Para ba kay baby? Contractubex mommy. Mahal pero may makikita kang difference. Meron naman super cheap na presyo yung sebo de macho. Murang mura, effective kaya nga lang medyo matagal makita ang result. :) Kung gusto mo naman mommy, home remedy, vitamin e oil tapos lemon juice or calamansi juice, ipahid mo lang sa peklat. :) Pwede rin olive oil or cucumber. :)

8y ago

Yes po para kay baby. Sya kasi pag kinagat ng lamok ayaw nya tigilan kamutin, ayun hanggang sa magsugat na. Tagal pa naman po maalis ng peklat nya :( iba iba na tinry ko. Thanks mommy! :)

Advisable for baby, Shea butter from GIGA. Natural and cheap, 150 lang. Pang long time use na

8y ago

Sa GIGA, may mga Kiosk yun sa Mall. :)