Hi mga mommies, ano sa tingin niyo ang best preschool sa Makati/Mandaluyong area? Yung medyo affordable pa din?

2 Replies

Kung afford ko sana ok ang Colegio de San Agustine sa Makati, nagcheck ako ng tuition nila this school year nasa 120K na, pero ang daming magagandang feedback kasi tapos complete din ang facilities nila

sa mandaluyong ung mga anak ko sa st. therese private school siya okay naman cya and easy ang terms