baby name

hi mga ma , im 19 weeks preggy till now wala pa kong maisip na name ng baby ko , di ko pa din nmn alam yung gender nya ih ? kung si hubs kase tatanungin ko dto bka puro anime name yung i suggest nya ? gusto ko Sana yung unique na name kaso waLa taLaga akong maisip ???

6 Replies

matagal pa naman sis. may maiisip ka pa nyan. try reading Bible stories...

Gabrielle allyson

Kidlat kung boy Kislap kung girl

shiloh magnda dn un sis

Trixie xien