Hi! May negative effects po ba kay baby in the future pag nahulog cya sa duyan? Aside sa pag iyak and bukol sa ulo, wala na man na akong ibang napansin kay baby. Worried nanay here.

5 Replies

I think it's better to ask the pedia. Baka kasi may mga need silang gawin like CT Scan which will answer your question kung may effect ba paglaki.

vomiting mommy monitor mo din yun.mataas b ung duyan nung nahulog sya.

8y ago

d naman nag vomit c baby. though worried lang ako na baka may effect po sa future. mga hanggang bewang po yung taas ng duyan.

thanks

pa check up nlng Po momsh 4sure