Hi, gusto ko po sana humingi ng tulong kung pano po na gagawin ko para humingi ng financial support sa tatay ng baby ko. Hindi kami kasal pero may acknowledgement siya sa birth cert ni baby. Recently nagbibigay siya pero kulang talaga, wala pa akong work kasi wala pang makuhang magbabantay kay lo. And mag-isa lang ako nag-aalaga sa kanya. Lo is 15 months old right now. Salamat po sa mga sasagot.

12 Replies

Go to Public Attorney's Office to ask for legal advice kung gusto mo po.

This might help.