Hi ask ko lang kung mayroon kayo marerecommend na yaya para sa LO ko..4 months na siya ngaun..if may kakilala kayo or may kakilala ng kakilala niyo pwede kayo mag comment or mag pm saakin thank you so much sa makakabasa

4 Replies

Pareho po tayong naghahanap sis. Ako mag 2 years na anak ko wala pa din kaming mahanap. Kailangan kase yung referred ng kaibigan or kamag anak para kilala din nila at kahit papano ay safe tayo sa sariling pamamahay natin.

7y ago

magkano ba dapat basic ng yaya.. and pano work style / schedule?

Mabilis pong kumuha sa mga agency kaso ang mahal lang, 6k pinaka mababa nilapara sa mga yaya per month.

7y ago

Mas mahal if may certificate yung yaya ng care giving. 15k pataas.

Makikudamay din po if may extra referral kayo. Naghahanap din po kami para sa 2 y.o. namin.