Best formula milk?

Hence i can’t produce enough breastmilk for my baby’s little tummy.. any suggestions for the best formula milk ??

15 Replies

ganian din aq sis. tipong pag pinipiga halos konti lng mailabas kaya bumili aq ng electric pump. ndi din kc madede ng baby q nipple q kc malaki. ngtiyaga lng talaga aq mag pump para my madede saken c baby. ung formula milk sa baby q nestogen1. una pinatry q ung s26 ayaw nia dedein nasasayang lang kya ngtry aq ng mura at alam qng meron maliit aun ok nman c baby sa nestogen 1. my maliit kc un nestogen classic worth 50 pesos ata un. mgtry ka ng ibang formula para malaman muh san hiyang c baby. mix pla aq once or twice q a day q sya pinapa inum ng formula

4y ago

effective nman ung electric pump kaysa sa manual matagal kc ung manual eh ung electric pump medyo mabilis

S26 gold po. Pero mas maganda pa din ang breastmilk. If kaya naman BF si baby mas okay kasi bukod sa makakatipid ka na mas healthy pa. Ako kasi kaya lang nagformula may work pero hanggat kaya nagpapabreastfeed pa din ako. Basta puro sabaw lang po at malunggay kainin mo lalakas din ung milk mo.

4y ago

Kahit working ka momsh pwede ka namab magpump and magstore ng milk.

Hi mommy, ask lang paano nyo po nasabi wala kayong enough milk? Dahil po ba iyak si baby ng iyak? Baka po growth spurts po at di dahil kulang ang mik nyo 😉 btw hiyangan ang formula milk. Try muna kayo ng maliliit na box.

Hi ma, Pano mo nasabi na not enough milk? Supply and demand kasi yan. Ang ipoproduce ng body mo na milk ay sapat sa kakayahan ni baby.

enfamil sis. pero depende rin sa hiyang nga mga baby

s26 Gold to promil gold four...

S26 Gold or Similac po

Enfamil A+

enfamil a+😊

S26 gold user