Breastmilk

Helping a friend: Sino po dito willing mag bigay ng breastmilk. Willing to pay po ang mag asawa. Their baby is 3 months old and positive po siya sa Viral Infection na Measles. Hindi makapag latch si Baby sa mother and hindi din sapat ang nappump niya na milk. Location is Taguig. TIA

4 Replies

meron po yata sa center momshie kc nanghihinge po kc nang donation na bm yung mga worker don dinodonate kc nila sa mga nanay na d kayang mgpabf sa mga babies nila..

May group po ss fb na nagdodonate ng bm yung nga mommies na madami supply ng milk. Get well po ksy baby 🙏

Try nyo po sa human milkbank. Di ko lng po alam kung magkano.

5y ago

Baka po free kung taga taguig kayo. Nabasa ko sa isang comment section iih

Kawawa naman c baby. Get well soon po Kay baby