cesarian operation

Helping a friend :Mga momshies after 8 hrs of operation need na ba mag upo upo or galaw galaw na When sya pwede kumain or uminom Wala kasi doctor or nurse na ngaasist sa patient attentively

2 Replies

in my case ( cs,2017) inadvise ako to move around as long as kaya na. slowly like sitting up sa bed, walking to bathroom. i think the following day na ko nakagalaw galaw talaga. during routine visit ng nurse ask nyo na lang din po ano mga doctor's order.

Pwede na sya gumalaw like umupo at tumayo, pero hindi pa sya pwede kumain, unless nakapoop na sya.