Ayaw Dumede ni Baby Kapag Gising

Help, sino po may same case ni baby? Dede lang po siya kapag tulog going to 6months na po si LO. I asked my pedia, pero wala naman po sinabi kundi bisyo raw po ng Lo ko yun, dlwang pedia na po pero wala po sila nsabi. Please help po

1 Reply

Hello. Since 6 months na si baby ibigsabihin kumakain na siya, baka po nabubusog na siya sa pagkain kaya hindi na siya dumedede?

3mo ago

Hi po, since 2months ganito na po ang baby ko hindi po tlga nadede unless tulog po. up to now na 6months na po siya