Help po. 32weeks at madalas mankit ang tiyan at naninigas, anu po ibig sabihin at anu pwde gawin?

1 Reply

Hi momsh, 33 weeks preggy ako now and naninigas din minsan yung tiyan ko pero di sumasakit, parang ang bigat lg minsan kaya nahihirapan akong tumayo. I asked my ob and sabi normal lg nmn daw. Better to consult your ob momsh para sure.

3y ago

thanks po, next week pa ang sched ng follow up check up ko sa ob.. will inform my ob kc madalas ko maramdaman ehhh..