38 C fever

Help po, paano po pababaan yung fever ng baby ko, kase po baka tumaas po mata niya kaya kinakabahan ako...nilalagyan ko na ng tempra at nilalagyan ng wet cloth sa noo niya o pinupunasan ko kamay at ulo din niya para di masyadong uminit..paano niyo po pinapababa yung fever ng baby niyo? Napacheck ko na sa ob, follow up niya sa tuesday pa..10 months baby ko po

1 Reply

Ung mga singit po ung dapat npupunasan momsh like leeg, kilikili at singit.. make sure n ndi u nilalagyan ng alcohol ung pinangpupunas u momsh..