Help.Paano malalaman if enough ang nakukuha na milk sa pag breastfeed kay baby? 4-7 mins lang lage.

Help po, mix feeding po si LO, turning 4 months. Gusto ko sana i exclusive BF na sya pero lage tig 5mins to 7 mins lamg sya dumede sa akin. Enough po ba yun? Hindi naman sy umiiyak after 1-2 hrs pero ako po nag wowory kaya sa huli timpla ko na sya ng formula bKa gutom pa po kase. #firsttimemom #advicepls

1 Reply

if want mo excluasive bfeed dpt wag ka mag ooffer ng FM. Kasi if EBF yan pinaka sagkit na 20mins per feed. nacoconfused na baby mo sa BM at FM kaya sya umaayaw na agad sa BM kasi alam nya may FM sya eh.