Hilaw na papaya

Help po kasi nakakain ako ng hilaw na papaya bawal po pala late kona nalaman anopo kaya magiging epekto nito sa baby ko 😭 5 weeks and 5 days po huhu ayoko po sya malaglag any advice po😭

13 Replies

Mi sa ilang pirasong papaya hindi nman siguro mahihinog cervix mo hehe. Siguro pag kumain ka sampung truck ng papayang hilaw, ayon baka magka effect haha. E di sana kung totoo na nakaka open ng cervix yan, pag kabuwanan sana walang nahihirapan manganak diba? E di sana sasabihin nalang ob kumain ka ng papayang hilaw. Same with pinya din na di naman din totoo. Pinaglihian ko pa nga yang pinya nung 1st tri ako. Baka mas mauna pa mag contract or mag open cervix mo mi sa stress kakaisip sa nakain mong papaya. Relax. You're okay, okaaay? 🥰

2y ago

Thankyou po sobra pinaka hihintay po kasi namin tong si baby kaya ayoko mawala 🥺

okay lang Yan Sis Wala namang mangyayari eh Basta maayos Yung pagkabalat at hinugasan Yung dagta Kasi Nyan Yung poisonous. Ako nga kain nga Ako nga kain Ng Papaya hinog nga lang TAs nilalagyan Ng asin at suka kasharaap ah.. may iba pa nga Sis Yung papaya Yung pinglilihian nila kaya relax lang may pinsan nga Ako boung trimester Niya kumakain Siya Ng Papa Kasi papaya Yung pinaglihian Niya

2y ago

Thank you niluto naman sya with gata

sobrng dmi nyo Po bng nkain? relax ka lng mie qng wla nmn pong bleeding or spotting, pray lang Po, bawal Po mastress Ang buntis. nkakain din ho aq noon kse sahog sa tinola. once in a while kumakain pa rin nmn me nun onte lalo n qng tinola ung luto. turning 6 months na Po me now. pra Po makampante Po kau den ask ob Po.

2y ago

Thankyou po d naman sya sobrang dami sence pag kumain ako ng madami na susuka ako kaya konte lang

nakakain din po ako ng hilaw na papaya, wala naman nangyari sakin. bawal lang naman siguro kung marami kang nakain. wag ka na mag alala. okay lang si baby mo.

Kung konti lang nmn po ang nkain nyo. Relax lang po mhie.. kung ndi nmn sumasakit ang puson at wla nmng spotting. Makiramdam ka nlng po muna mhie…

bakit daw bawal? ako pinapakain ako ng papaya para maganda kutis ni baby paglabas kaso di ko gusto lasa hahaha pero pilit lang para kay baby😊

not true. walang bawal na pagkain sa buntis almost everything is fine even when you ask OB's.

wala naman snbe sken si OB na bawal bukod sa bawal araw araw na pgkaen ng matamis at maalat..

2y ago

Thankyou nawala pangamba ko 🥺

1st trim. ko kumakain ako ng hilaw na papaya. ok naman si baby. 34wks na ako ngayon 🥰

Ako rin mii nakakain ng papaya pero yun nga lang kasama sa tinola

2y ago

Akin po ginataan

Related Articles