Mahapdi na kip*y

Help po‼️ Kabado po ako now. March 2 na po duedate ko. Nag DO po kasi kami ng partner ko and before eh halos isang buwan din kaming walang 'ganun' and nag top position po ako, tapos bigla po humapdi "🌹" ko, akala ko po eh normal lang kaya hinugasan at sinabunan ko lang. Pang tatlong araw na po siya today mahapdi 😭 pero di naman na siya gaano kahapdi unlike nung una pero... Delikado po ba kay baby and saakin yun? Or ano po ba pwede ko pong gawin para gumaling po kaagad? Pa approve po sana kaagad admin. 🥹

1 Reply

dapat mhie pag nagdo din kayo make sure nakahugas din si mister ng private part nya

Related Articles