Braxton Hicks

Help po. ? Gaano po ba katagal duration ng false labor contractions (Braxton Hicks) bago mawala. Kasi po since last night nawawala tas bumabalik yung pain halos di na po ako nakatulog. Wala din po akong discharge pa or anything kaya hindi muna ako nagpasugod sa clinic na panganganakan ko. mula nung 8 pm hanggang ngayong umaga nagcocontract ako ?

2 Replies

1week. Yung iba nagtutuloy tuloy na sa labor, di na umaabot ng 1week.

4y ago

Search mo lang po sa google app. Contractions timer

Update: in labor na pla ako 😂🤦 pagcheck sakin 5cm na

4y ago

Goodluck po mamsha