Maternity Kit

Help po, first time mom po, pahingi naman po ng mga check list nyo with quantity ng mga dapat na laman ng Maternity Kit/Bag. Baka po kasi bigla na ko manganak wala pa ko naready huhu. 8mos na po. TIA! :)

2 Replies

For you mommy, wala naman po gaano. Magdala po kayo ng maternity pads, clothes with breastfeeding access, nursing bras, comfortable underwears, toiletries and yung mga valid IDs niyo po and philhealth. Hingi po kayo list sa hospital niyo, pero yan lang naman po mga essentials.

Ito po yung para kay baby: