3 months old baby suddenly refuse bottle feeding.

Help po. Dati pa po syang formula fed Kasi konti lng gatas ko pero tnatry ko pa din mag breastfeed kht konti lng.tpos 2 days ago bigla nlng nya hindi iniinom formula or nrereject nya po yung bottle,gusto nya sakin na lagi dumede, problem is konti lng po milk yung npoproduce ko kya hanggng ngayon konti lng naiinom nya compare sa dati ksi ilang beses ko na ntry ibottlefeed,ayaw nya tlga. Ano po pwd ko gawin? Kasi ayoko mag lose ng weight baby ko.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #bottlerefuse

3 Replies

Always hydrate yourself and pa unli latch ka lang po mommy para mastimulate ang bm production. You can also try lactation goodies and malunggay products. :)

Related Articles