NAHULOG si baby, tumama ang ulo at nagkaron ng bukol sa noo

Help po. Dapat ko na po ba patingan sa pedia or hospital si baby? Nag-aalala kasi ako sa pagkakabagsak niya ng ulo at bukol sa noo baka magkaproblem hindi man ngayon pero baka sa pagtagal ng panahon lumabas yung epekto ng pagkakabagsak. 11months old po si baby. 3ft po yung taas.

1 Reply

observe mo po for 24-48hrs kung may pag babago po sakanya like kung nag suka or tumamlay okaya hindi tumitigil sa pag iyak dalhin nyo na agad sa er.