Help Contractions

Help po 36weeks po ako pero nakakaramdam na ako nang hilab na sobrang sakit at sumasabay na balakang ko pero wala pa po ako lumalabas na mucus plug. Possible po ba na naalimuman lang ako? Sana po mapansin nyo.

5 Replies

Not sire kung anung cause ng paghilab at pag skain ng tyan mo pero better mamsh balik ka kay ob para macheck ka ..para maiwasan ang maagang panganganak

Please monitor the interval of contractions. Kung lumala please go to emergency for assistance po

check if regular interval na ang contractions. if yes consult your ob or punta kna hospital

4y ago

Pasumpung sumpung po at matalim ang pain. Masakit din puson ko. Kanina 30mins interval pero super sakit po

punta po agad sa doctor para sure macheck agad po

Up