Help me please 😭 ano po pwede ko Gawin I'm 25weeks pregnant napo tapos bigla po ako tinrangkaso 😭

Help me please 😭 ano po pwede ko Gawin I'm 25weeks pregnant napo tapos bigla po ako tinrangkaso 😭 nahihirapan po ako sa ubo at sipon ko ano po ba pwede kong inumin na meds na hindi na need ng reseta ni dok? Thankyouu po sa sasagot ❀️#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Biogesic lng po kayo every 4hrs us my ob recommended tpus ginawa ko lng po nag self steam ako every night tpus home remedies po na inumin ginger tea with honey and calamansi awa po ng dios okey nman apo ako halos very month po ganyan skit ko simula ng buntis ako hanggang 7 months tnx God malapit na ako manganak

biogesic lang po and home remedies ginawa ko last week.