baradong ilong

Help nmn poh mga momsh.. Ano poh bang dapat kong gawin? Sa monday pa next check up ko kay OB nahihirapan na kc ako dahil sa sipon ko di ako makatulog dahil nagbabara ilong ko.. Niresetahan na nya ako ng pra sa ubo q nung last chek up ko gumaling na ubo ko pero ung sipon q di parin nawawala.. Ano kayang pwde kong gawin pra mawala toh? Nahihirapan na kc ako eh..?

1 Reply

drink lots of water. tapos minsan ginagamit ko yung panghigop ng sipon ng baby sa sarili ko. hehe also you can nebulize with NSS para guminhawa pakiramdam.

5y ago

Thank u sis..😊