Nahulog sa kama

Help nmn po, nahulog ung baby ko sa kama, umiyak sya ng umiyak tapos after 3 hrs ng pagkakahulog pinainom nmin sya ng gatas nakatulog sya after then nagising sya ng wala nmn ibang sign tapos nung pinainom ko ulit sya ng gatas after nyang uminom, nautot sya at biglang may tumulo na gatas sa labi nya konti lng. Dapat n ba kami magalala nun? #advicepls

2 Replies

observe 1 week kung may pagbabago sa baby nyo, check nyo din kung may bukol. at kung madalas mag suka after ng pagka untog

Related Articles