hair problem

Help me nmn mga momshie...may 6month old po akong baby girl, sobrang kapal ng hair nya nagulat na lang ako may lisa at ilang kuto akong nakita...di ko po alm kung san xa nahawa kc ako po ay walang kuto?need ur advice po?salamat

2 Replies

Ask mo nlang pedia ni baby... pero kami kc gnagawa namin papaliguan namin hair ng bata ulo lang babasain hnd isasama ung mukha.. Papaliguan namin ng apple cider or any organic vinegar na ihahalo sa maligamgam na tubig.. Saka imamassage ung hair..

Tnx po😊