Help us.

Help nman po. ? duedate ko na po sa 25, still no pain and no sign of labor. Pero may lumabas naman po akong discharge na konting parang sipon na may konting blood. Ayaw ko po ma CS. Please include me and my baby in your prayers.??

2 Replies

Malapit ka na niyan sissy donโ€™t worry. Ganyan din ako nun. Due date q na nun may nalabas dn brown discharge. After 2 days nanganak na ako

Praying for yoh mommy. Chill ka lang. Ako rin 3days before duedate ko nanganak ako. Hehhehe