Please help

Help niyo po ko maintindihan yung sinulat ni doc di ko po kasi masyado mabasa. #pleasehelp #firstbaby

Please help
4 Replies

To consider Early Pregnancy consulted for vaginal bleeding & severe hypogastric pain/ milk Prior to Consultation TVS revealed thickened endometrium Advised to be repeated after 2 weeks Advised CBC & ___ ___ once a day -mukhang gamot po ata yang last. Di ko mabasa. May nireseta po ba yung doktor sainyo?

To consider Early Pregnancy, consulted for vaginal bleeding & severe hypogastric pain/….. TVS …. thickened endometrium Advised to …. after 2 weeks ….. CBC & …. Haha sorry yan lang nakayanan, I tried 😅 Better to clarify it to your OB po ☺️

Can’t read most, just the first part “t/c early pregnancy consulted for vaginal bleeding and severe——“ hanggang diyan lang. Please wag mahiya mag ask sa doctor next time if di mo mabasa. :)

hindi q rin xa masyado mabasa mhi pero pagkakaintindi q eh early pregnancy kaya pnpapaulit tvs/ultrasound mu after 2weeks.