Vaginal Discharge

Help naman po mga momshie, sino po ba dito naka experience ng Discharges. Alam ko po normal lang pag buntis yun. Ako kase nagka-UTI and nagttake ako ng ANTIBIOTIC bgay naman ng OB ko. Okey na yung ihi ko Pero may Konting green na discharge na lumabas saken. Walang amoy at konti lang. NEED HELP AND ADVICE PLEASE Before ako magpunta sa OB ko ulit. :((((

4 Replies

same tayo, vaginal infection daw yan, may gamot binigay sakin iniinsert sa vagina medjo pricey , 100 plus kada capsule. sabi nang ob ko dapat maalis agad kasi pwde makunan. kaya keep safe

Green? Take note niyo po yung consistency may nakain o nainom po ba kayong green? Green po ba antibiotic niyo?

white po yung antibiotic ko