UBO NG 3 YEARS OLD

Help naman po mga mamsh. Sa anak ko po na 3 years old. Ask ko lang po sana ano gamot ang pwede ipainom. Yung ubo po nya is parang may plema at nilalagnat po siya ngayon gabi.

2 Replies

pag may ubo po kame sa bahay nag humidifier kame pero water lang ang nakalagay. Kadalasan Ceterizine po pinapatake ko kay LO plus raw honey pagkagasing, btw 3yo din si LO. pagka matagal na mommy ang ubo pa pedia nyo na po.

sis wag ka na mag 2 isip pa dpt pinacheck-up mo na agad anak mo sa pedia mung 1day palang ang ubo nya pra hnd lumala.